Chính sách thu thập thông tin

Phần này nêu rõ các chính sách của PHÒNG KHÁM KIÊN THÀNH trong việc xử lí những thông tin mà chúng tôi nhận được từ bạn, thông qua việc bạn vào thăm trang thông tin điện tử http://chuabenhtrihanoi.com/.

1) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Dữ liệu mà chúng tôi thu thập thông qua việc bạn ghé thăm http://chuabenhtrihanoi.com/ là các thông tin như: nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, cách bạn truy cập vào website, bạn quan tâm đến trang, mục nào trong website của chúng tôi và thời gian của những lần bạn truy cập… các thông tin này được cung cấp một cách hợp pháp thông qua 2 công cụ đo lường của Google là: Webmaster Tool & Google Analytics.

Trong một số trường hợp, người dùng sau khi nắm được các thông tin liên hệ trên website và liên hệ để được tư vấn trực tiếp thông qua email, điện thoại… PHÒNG KHÁM KIÊN THÀNH có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin nhận biết cá nhân trước khi cung cấp cho bạn các tư vấn cần thiết. Các thông tin này, ví dụ như: tên, địa chỉ thư tín, địa chỉ email, tình trạng bệnh lý… sẽ được thu nhận và lưu trữ phù hợp với bản chất của yêu cầu đó để đáp ứng nhu cầu của bạn (tư vấn, đặt lịch khám – chữa bệnh, báo khi có tin bài mới…). Nói cách khác, tất cả các thông tin bạn đưa ra sẽ được sử dụng để thực hiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mà PHÒNG KHÁM KIÊN THÀNH cung cấp cho bạn.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin về lượt truy cập, số lần xem trang, thời gian lưu lại trên website… để đưa ra các số liệu thống kê, qua đó có thể đánh giá chất lượng website của PHÒNG KHÁM KIÊN THÀNH, khả năng tương tác với khách hàng, từ đó thực hiện tối ưu hóa website và vụ người dùng được tốt hơn.

Cá thông tin tên, địa chỉ thư tín, địa chỉ email, tình trạng bệnh lý… được dùng để tư vấn ngay tại thời điểm bạn liên hệ, và không được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi. Việc lưu trữ chỉ được thực hiện khi bạn điều trị tại phòng khám và thông tin được sử dụng để theo dõi diễn tiến trong quá trình điều trị, và thực hiện các các cam kết bảo hành trong trường hợp bệnh tái phát.

3) Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân liên quan tới việc điều trị của bạn không được lưa trên hệ thống website, cũng như server nên không bị ảnh hưởng trong trường hợp website chẳng may bị kẻ xấu tấn công. Thông tin này không được chia sẻ với bất cứ bên thứ 3 nào khác; Chỉ duy nhất được lưu trữ tại phòng khám!

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Đối tượng được tiếp cận khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

Thông tin về truy cập web: Chỉ có nhân viên quản trị website của Phòng khám được tiếp cận thông tin này để thực hiện các yêu cầu tối ưu website thân thiện hơn, phục vụ người dùng tốt hơn.

Thông tin cá nhân của người bệnh: Có có bác sĩ điều trị và nhân viên phụ trách sổ sách tại phòng khám được tiếp cận các thông tin này để thực hiện nhiệm vụ tư vấn -khám – chữa bệnh – kê đơn thuốc; Tra soát thông tin khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

5) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Phòng khám Kiên Thành
– Địa chỉ: Số 8 ngõ 253 phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
– Điện thoại: 043 8433 411
– Mail: doctorkien253@gmail.com
Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: +84-0936419956

6) Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng toi chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng; Cũng như gửi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điều khoản thông tin cá nhân. Hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ doctorkien253@gmail.com

7) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Phòng khám và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Phòng khám. Phòng khám sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Phòng khám sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Phòng khám vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

8) Tiết lộ thông tin của bạn

Chúng tôi cam kết không tiết lộ hay cung cấp thông tin các nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp sau đây:

– Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này.

– Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông của bạn.

– Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

– Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

Phòng khám Kiên Thành có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.