Phòng khám trĩ Kiên Thành – Bác sĩ Nguyễn Hữu Thợi

Xã hội càng phát triển con người càng được chăm sóc tốt hơn về y tế. Những tiến bộ về khoa học công nghệ được ứng dụng trong y học cũng giúp cho việc khám – chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mặc dù vậy, theo thống kê rất nhiều người vẫn chưa có sự quan tâm và đầu từ đúng mức cho sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong già đình. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là tâm lý ngại chủ quan, e ngại khi phải đến bệnh viện, cơ sở y tế nhất là đối với những bệnh phụ khoa, tiết niệu…

Tâm lý đó khiến cho bệnh trở nặng và khi người bệnh tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị thường có các biến chứng đáng tiếc. Việc điều trị vì thế cũng trở nên khó khăn, phức tạp đối với cả bác sĩ và bệnh nhân.

Thấu hiểu được thực trạng trên và tâm lý người bệnh, Phòng khám Kiên Thành được thành lập có với mục đích là tạo một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc khám chữa, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt là đối với các bệnh về hậu môn trực tràng nói chung, bệnh trĩ nói riêng.

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn đề cao y đức, phòng khám Kiên Thành cam kết mang đến cho các bạn một dịch vụ y tế hoàn hảo, chất lượng, uy tín.

Hiện phòng khám của chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đảm bảo thực hiện tốt yêu cầu khám chữa bệnh của các bạn.

Phòng khám Kiên Thành tư vấn, điều trị bệnh trĩ, u nang bao hoạt dịch và các bệnh về hậu môn, trực tràng.

Phòng khám trĩ Kiên Thành - Bác sĩ Nguyễn Hữu Thợi

1.Kỹ thuật chữa trĩ :

– Tiêm xơ và thắt trĩ
– Thời gian làm thủ thuật, chích thuốc khoảng 15 phút
– Bệnh nhân nghỉ tại chỗ khoảng 30 phút
– Về nhà chăm sóc theo đơn thuốc

 2. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Phòng khám Kiên Thành

– Địa chỉ: Số 8 ngõ 253 phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

– Điện thoại: 043 8433 411

– Mobile: 0913 56 50 53 / 0936 41 99 56

– Mail: info@chuabenhtrihanoi.com

– Website: http://chuabenhtrihanoi.com/

 3. Lịch làm việc vào các buổi sáng hàng tuần, thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 (nghỉ Chủ Nhật)